Saturday, August 13, 2022
หน้าแรกTechnologyApps And Softwareแนะนำ iPhone Apps: Glee Karaoke มาร้องคาราโอเกะกับคนทั้งโลกกัน

แนะนำ iPhone Apps: Glee Karaoke มาร้องคาราโอเกะกับคนทั้งโลกกัน

1 หน้าจอเริ่มต้นของ Apps นี้
1 หน้าจอเริ่มต้นของ Apps นี้

Glee Karaoke

ราคา: 30 บาท

ผู้พัฒนา:  Smule

iPhone ที่อยู่ในมือของท่านั้นมาพร้อมกับไมค์ตัดเสียงรอบข้าง ลำโพง และช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ซึ่งด้วยอุปกรณ์เพียงเท่านี้ก็พร้อมที่จะทำให้เราร้องคาราโอเกะได้แล้วครับ นี่ก็เป็นอีกหนึ่ง Apps เกี่ยวกับเสียงเพลงและดนตรีจาก Smule หลักการง่ายๆของ Apps นี้คือจะทำการบันทึกเสียงของคุณไปพร้อมๆกับเสียงดนตรีจากเพลงต่างๆ ไม่เพียงแค่นั้นเราจะได้ยินเสียงร้องของเราสะท้อนกลับมาหลังจากที่ร้องไปแล้ว 1 รอบด้วย เหมือนกับที่เราฝึกร้องเพลงในโอ่งสมัยก่อนนั่นเอง

ถ้าจะให้ดีในการใช้โปรแกรมนี้ควรจะเสียบหูฟังเอาไว้ครับ เพราะเราจะได้ยินเสียงของเราที่เคยร้องไปแล้วด้วย เป็นการปรับปรุงการรร้องให้ดีขึ้น ซ้อมไว้ก่อนไปสนุกกับเพื่อนๆตามร้านคาราโอเกะ  สำหรับเพลงที่จะร้องเราสามารถเลือกเพลงจากใน iTune ของเราเพื่อมาร้องได้แต่ก็ต้องร้องคลอกับเสียงร้องปกติไป  หรือหากอยากร้องแบบคาราโอเกะจริงๆก็สามารถ ดาวโหลดจากตัว Glee เองแต่ว่าเราต้องซื้อเพลงเหล่านั้นเพิ่มเอง

สำหรับเพลงที่ซื้อมาในขณะที่เราร้องเพลงโปรแกรมจะเปรียบเทียบดูว่าเสียงร้องของเราเข้าจังหวะกับดนตรีที่มีมาให้หรือไม่โดยเรียกว่าเป็นคะแนนดาวกระจาย “Star Burst” เมื่อเราร้องถูกคีย์ดาวก็จะกระจาย ยิ่งร้องถูกมากก็จะยิ่งกระจายมาก เป็นคะแนนให้เราเก็บสะสมไว้

หลังจากร้องเสร็จเราสามารถเข้าเมนู Play เพื่อไปฟังเพลงที่เราร้องได้เลย และยิ่งกว่านั้นในเมนู World เราจะได้ฟังเสียงของคนที่กำลังร้องเพลงผ่าน Glee อยู่จากทั่วโลกเราสามารถเลือกตำแหน่งที่แสดงอยู่ทั่วโลกได้เลย เมื่อเลือกแล้วจะขึ้นเป็นชื่อผู้ใช้นั้นและเสียงร้องพร้อมทำนองก็จะเริ่มขึ้น ที่สำคัญเราสามารถร่วมแจมในการร้องเพลงได้ด้วยของผู้ใช้คนนั้นได้ด้วยดังนั้นแนะนำให้เราทำการลงทะเบียนเพื่อที่จะได้มีตัวตนในโลกของ Glee ด้วยครับ

2 สำหรับเลือกเพลงและซื้อเพลง3 เริ่มร้องเพลงกันได้เลย4 ฟังคนทั้งโลกร้องเพลงพร้อมกันผ่าน World
DeltaFlyer
DeltaFlyerhttp://www.mashup.in.th
Mashup.in.th มุ่งเน้นที่จะสร้างเวบไซด์สำหรับผู้รัก Trend ใหม่ๆในโลกเทคโนโลยี เครือข่ายสังคมออนไลน์ และโลกธุรกิจใหม่ๆ ด้วยประสบการณ์การเขียนนิตยสาร PocketPC Magz, PC World และอื่นๆ
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

สุพัตรา on ราคา iPad 2 ในไทย
Boonyarit Petchtawiwan on ราคา iPad 2 ในไทย