Saturday, August 13, 2022
หน้าแรกTechnologyApps And Softwareแนะนำบริการฟรีที่ช่วยให้ทำงานจากบ้านได้!

แนะนำบริการฟรีที่ช่วยให้ทำงานจากบ้านได้!

[dropcap2]LogMeIn[/dropcap2] ทำให้คุณสามารถใช้งานพีซีที่บ้านในขณะที่กำลังเดินทางอยู่ได้อย่างง่ายดายโดยคุณต้องตั้งค่าให้เครื่องพีซีที่บ้านของคุณทำการเชื่อมต่อเข้่าไปยังเว็บเพจจากนั้นทำการล็อกอินเข้าไปยังเว็บเพจของ LogMeIn คุณก็จะเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านทางเว็บเพจ สามารถควบคุมพีซีจากในระยะไกลได้

[dropcap2]https://basecamp.com/[/dropcap2] โปรแกรมประยุกต์บนเว็บนี้จะช่วยให้คุณและกลุ่มเพื่อนของคุณสามารถสร้างและแบ่งปันหน้าเว็บเพจได้โดยสามารถสร้างโน็ตย่อ , รูปภาพ และอื่นๆได้

[dropcap2]FreeConference.com[/dropcap2] เว็บนี้ให้บริการเปิดการประชุมฟรีทางโทรศัพท์โดยสามารถประชุมได้ครั้งละ 3 ชั่วโมงและมีผู้เข้าประชุมได้มากถึง 100 คน สิ่งที่ต้องทำคือทำการตั้งค่าการประชุมที่เว็บไซด์ก่อนจากนั้นผู้ีีร่วมประชุมสามารถเข้าประชุมได้โดยทำการโทรศัพท์ไปยังหมายเลขที่ทางเว็บไซด์กำหนดไว้ซึ่งหมายเลขเหล่านี้ส่วนใหญ่จะไม่ใช่หมายเลขท้องถิ่นดังนั้นควรใช้โทรศัพท์ที่มีค่าใช้จ่ายถูกที่สุด(หรือรอให้ทางเว็บเปิดให้บริการโทรทางไกลฟรี)เพื่อให้บริการนี้เป็นบริการที่ฟรีมากที่สุด

[dropcap2]PBwiki[/dropcap2] ถ้าคุณชอบการทำงานของ Wikipedia แล้วล่ะก็ PBwiki จะเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับสร้างเว็บเพจรูปแบบดังกล่าว ทำให้เราสามารถสร้าง Wiki ของเราได้เอง โดยเราสามารถกำหนดรหัสผ่านได้ด้วย ในเวอร์ชั่นฟรีนั้นเราต้องทำการแสดงโฆษณาไว้บนเว็บด้วยและได้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลเพียงเพียง 10 MB เท่านั้น

[dropcap2]iTeamWork[/dropcap2] เว็บเซอร์วิสนี้จะทำหน้าที่ช่วยประสานงานกลุ่มโปรเจ็คที่มีความซับซ้อนของคุณได้ สิ่งที่ต้องทำคือสร้างโปรเจ็คใหม่จากนั้นกำหนดงานให้กับสมาิชิกแต่ละคน iTeam จะช่วยสำรวจให้เองว่างานใดที่ยังไม่เสร็จและใครเป็นคนรับผิดชอบงานนั้นๆ

[dropcap2]Groove Virtual Office Groove[/dropcap2] จะช่วยให้การทำงานเป็นทีมของคุณง่ายขึ้นโดยทำการแบ่งปันพื้นที่ทำงานซึ่งกันและกัน ทำให้คุณและผู้ร่วมงานอื่นๆสามารถทำงานในเอกสารต่างๆพร้อมกันหรือ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับแผนการต่างๆ แต่ในเวอร์ชั่นทดสอบนั้นเมื่อผ่าน 60 วันไปแล้วคุณสมบัติบางอย่างของ Groove จะใช้ไม่ได้เช่นการsynchronize ไฟล์ แต่คุณสมบัติหลักยังสามารถใช้งานได้ตามปกติ

[dropcap2]Netomat[/dropcap2] ระบบเครือข่ายสำหรับสังคมนี้ทำให้คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลสารสนเทศต่างๆผ่านทางมือถือหรือพีซีได้ คุณสามารถสร้าง “hub” จาก RSS feed หรือเนื้อหาที่คุณสร้างขึ้นเองจากนั้นชวนเพื่อนอขงคุณเข้ามาเป็นสมาชิกเมื่อ hub ที่คุณสร้างได้รับรูปภาพหรือเนื้อหาใหม่ๆก็จะทำการส่งเนื้อหาใหม่เหล่านั้นไปให้กับสมาชิกทุกคนผ่านทาง SMS หรือ โปรแกรม Netomat Hub ที่มีทั้งเวอร์ชั่นที่ทำงานบนพีซีและบนโทรศัพท์มือถือ

DeltaFlyer
DeltaFlyerhttp://www.mashup.in.th
Mashup.in.th มุ่งเน้นที่จะสร้างเวบไซด์สำหรับผู้รัก Trend ใหม่ๆในโลกเทคโนโลยี เครือข่ายสังคมออนไลน์ และโลกธุรกิจใหม่ๆ ด้วยประสบการณ์การเขียนนิตยสาร PocketPC Magz, PC World และอื่นๆ
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments

สุพัตรา on ราคา iPad 2 ในไทย
Boonyarit Petchtawiwan on ราคา iPad 2 ในไทย